Chúng mình cùng click vào hình và tiêu đề để xem cách làm chi tiết nhé!
1. Dừa tắc mát lạnh thơm lừng
2. Sảng khoái sinh tố chanh leo dừa tươi
3. Beo béo sinh tố dừa mát lạnh
4. Công thức làm bánh flan cốt dừa ngon tuyệt hảo
5. Thạch ngô dừa kim tự tháp hay tuyệt
6. Chế biến kem dừa măm măm mát lạnh
7. Ngọt thanh rau câu dừa ăn là ghiền
8. Chén thạch dừa mix cùng đu đủ mát ruột
9. Sữa dừa bạc hà mát lạnh đây!
Oliver |
Là Việt kiều Đan Mạch, Nguyễn Thanh Tùng đặc biệt yêu thích phong cảnh và ẩm thực Việt Nam. Cứ sau năm, bảy tháng làm công việc đầu bếp tại các khách sạn cao cấp ở Luân Đôn, anh lại về nước để đi du lịch. Năm 2004, anh đã vượt quãng đường 1.800 cây số từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh bằng chiếc xe đạp mini.
Đọc E-paper Tháng 3/2011, Thanh Tùng lại túc tắc đạp xích lô từ Hà Nội vào Nha Trang. Sau một thời gian về Đan Mạch trau dồi nghề nghiệp và kiếm tiền, đến tháng 12/2011 anh về Việt Nam, tiếp tục cuộc hành trình dở dang từ Nha Trang đến Cà Mau cũng bằng chiếc xích lô. Những kỷ niệm khó quên với chiếc xe độc đáo Đầu bếp mê khám phá này cho rằng phong cảnh Việt Nam rất đẹp và người dân rất hiếu khách, nếu đi du lịch bằng xe máy thì khó mà cảm nhận hết điều đó. Vì thế anh thích đi dọc đất nước một cách thong thả bằng các phương tiện có tốc độ thấp hơn.
|
Nguồn: ione.vnexpress.net
Link: http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/do-tu-che/bep-nuc/2013/05/51352-do-giai-nhiet-tranh-nong-tu-dua-tuoi.html
No comments:
Post a Comment